Samsung Galaxy Note 9 Đài Loan sẽ có màn hình 6,3 inch cong tràn 2.5D hai cạnh

Samsung Galaxy Note 9 Đài Loan 

 Samsung Galaxy Note 9 Đài Loan sẽ có màn hình 6,3 inch Super AMOLED cong tràn hai cạnh cùng với đó là nhiều nâng cấp về phần mềm.

Trang Android Headlines vừa tung ra một hình ảnh về mặt trước của chiếc Galaxy Note 9 Đài Loan. Cũng giống như các tin đồn rò rỉ trước đây, máy có ngoại hình không khác nhiều so với Note 8 Đài Loan.

Galaxy Note 9 Đài Loan vẫn được trang bị màn hình cong tràn hai cạnh và có kích thước 6,3 inch sử dụng công nghệ Super AMOLED. Nếu như nhìn từ mặt trước, hai chiếc máy Note 8 đài loan và Note 9 đài loan có thiết kế gần như giống hệt nhau ngay từ vị trí đặt các phím ấn, loa thoại cho đến camera trước và các cụm cảm biến.

samsung galaxy note 9 đài loan
samsung galaxy note 9 đài loan

Về thông số kỹ thuật, máy vẫn sẽ có hai phiên bản sử dụng bộ xử lý Mediatek 6589 hoặc Cùng với đó là bộ nhớ trong 16/64/128/256 GB, thậm chí phiên bản đặc biệt có thể lên tới 512 GB và dung lượng RAM 4 GB.Theo đó, Galaxy Note 9 đài loan có kích thước 161,9 x 76,3 x 8,8 mm. Như vậy, máy sẽ ngắn hơn và rộng hơn một chút so với Note 8 đài loan, có kích thước 162,5 x 74,8 x 8,6 mm. Tuy nhiên, khi đặt 2 chiếc máy ở cạnh nhau rất khó để có thể xác định được đâu là Note 9 đài loan nếu như chỉ nhìn vào thiết kế bên ngoài.

Samsung Galaxy Note 9 Đài Loan (singapore)
Samsung Galaxy Note 9 Đài Loan

Bên cạnh đó, S Pen sẽ được nâng cấp với khả năng điều khiển âm nhạc và tự hẹn giờ. Đặc biệt, bút sẽ được trang bị một chức năng mới liên quan đến Bluetooth có thể biến nó trở thành một phụ kiện điều khiển từ xa như điều chỉnh âm lượng, chụp ảnh hoặc mở khóa máy từ xa, và thậm chí còn được tích hợp loa và micro thu âm riêng.

Dự kiện, máy sẽ được giới thiệu vào này 9/8 tại sự kiện Unpacked của Samsung. Về giá bán, Note 9 đài loan có thể có giá khởi điểm từ 2.200.000 và lên đến 3.000.000  cho phiên bản cao cấp hơn.

Có thể bạn quan tâm