NAM ẤT SỬU 1985 VẬN HẠN NĂM 2019

Nam Ất Sửu trong 6 tháng đầu năm 2019 gặp nhiều khó khăn, trở ngại khi tiến tới thành công trong công việc. Áp lực càng ngày càng lớn, bản mệnh phải cố gắng rất nhiều nhưng chưa chắc đã được thành quả như mong đợi mà còn có phần thua bạn kém bè.

Tinh thần làm việc sa sút, con giáp này thiếu tinh thần cầu tiến và không muốn tiếp tục cố gắng, tự làm cho vị thế của mình sụt giảm. Thêm kẻ tiểu nhân bày mưu tính kế, rất có thể bạn sẽ đánh mất cơ hội thăng tiến dành cho mình.

Quý nhân sẽ trợ giúp phần nào, nhưng nếu bản thân không cố gắng thì khó có được thành công.

 

TUỔI ẤT SỬU 2019 NAM MẠNG 1985
Sinh năm 1985 năm 2019 là 35 TUỔI
Kim Mạng – Âm Nam
Hải Trung Kim – Vàng dưới biển

Luận đoán tổng quát tử vi tuổi Ất Sửu năm 2019 nam mạng 1985 được hưởng thiên thời địa lợi cho nên công việc làm ăn gặp nhiều thuận lợi, trong năm nay đầu tư làm ăn thì cũng có tài có lộc nhưng không nhiều, tuy nhiên năm nay về tình cảm vợ chồng không được tốt

LUẬN GIẢI VẬN HẠN NĂM 2019

SỰ NGHIỆP

Năm nay, Quý Anh gặp sao Thái Âm chiếu mạng, mưu sự dễ thành, công danh tài lộc tăng tiến. Thái Âm là một Quý tinh hành Kim, đối với mạng Thổ Quý Anh, thành quả khó bảo toàn, phải tổn hao tâm sức, tài lực.

Nhìn chung, đây là năm có xấu có tốt, tuy có khó khăn vẫn có tiến bước. Càng đi xa làm việc hay học hành càng có nhiều thành tựu hơn. Tuy nhiên, trong mọi tình huống, cần giữ tâm ý thiện lành để góp phần hóa giải khó khăn, vì đây là năm Tam Tai.

TÌNH YÊU VÀ GIA ĐÌNH

Năm nay, công việc bận rộn, tình thế đổi thay, tình cảm khó được an vui.

Năm nay tình cảm vợ chồng hay bất hòa do không hợp tính, đặc biệt tình cảm vợ chồng bất hòa càng để lâu càng khó hàn gắn, vì vậy việc xem tuổi vợ chồng và cách hóa giải là việc cần thiết. Đây là năm có nhiều dịp phải xa nhau vì công việc, đừng để tình trạng “xa mặt cách lòng” xảy ra.

Hạn có Tang, Khốc, Hư, Quý Anh đừng nên quá lo cho công việc mà thiếu sự quan tâm, chia xẻ với vợ con. Năm nay gia đình hay thân tộc có chuyện không lành, cần phải hết lòng chia xẻ với vợ, nỗi đớn đau cũng nhẹ vơi.

SỨC KHỎE

Xem tử vi năm nay Vận Hạn không tốt, lại là năm Tam Tai cần quan tâm giữ gìn sức khoẻ và phòng tai nạn. Với Hạn Diêm Vương, bất lợi về máu huyết, nên quan tâm các bệnh về tim mạch, huyết áp và đừng để bị tai nạn phạm thân.
Chú ý đường tiêu hóa ăn uống không được tốt

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

LÀM THẾ NÀO giảm trừ TAM TAI 📙 HÓA GIẢI VẬN HẠN 📙 KÍCH THÍCH phát triển TÀI VẬN – BÌNH AN cho NAM ẤT SỬU 1985

NHẮC NHỞ ĐẶC BIỆT NAM ẤT SỬU 1985

– Nhắc nhở NAM ẤT SỬU  trong 6 tháng đầu năm 2019, đây là khoảng thời gian đen đủi, có nhiều hạn nặng. Nếu không cẩn thận thì hậu quả xảy ra thật khôn lường, vì thế NAM ẤT SỬU  cần đặc biệt lưu ý tới thời gian này.

– 3 khía cạnh sự nghiệp – Tình cảm – Sức Khỏe, trong tử vi đều dự báo những bất ổn. Nếu không biết mà cẩn thận hoặc tìm biện pháp phòng tránh thì đối với NAM ẤT SỬU sẽ là những mất mát đau thương, tai họa tiềm ẩn xảy ra lúc nào không hay. Với những điểm báo cần phải thận trọng về tình cảm hôn nhân gia đình cũng như sức khỏe sẽ khiến cho nhiều NAM ẤT SỬU  lo ngại.

– NHƯNG chỉ cần bản mệnh luôn giữ vững tinh thần, tích cực giữ tâm thanh tịnh, có điều kiện ngày rằm mùng 1 nên đi chùa cầu an, thỉnh thêm sự bảo trợ của VẬT PHẨM PHONG THỦY để những khó khăn đó cũng sẽ vượt qua.

“NHẤT MỆNH – NHÌ VẬN – TAM PHONG THỦY – TỨ GIA TIÊN – NGŨ ĐÈN SÁCH”

– Lời khuyên cho NAM ẤT SỬU: nên “đi tắt đón đầu” số mệnh, hạn đến thì phải tìm cách giải, tuy nhiên không nên tin vào bói toán dị đoan mà rước họa vào thân. Giải pháp cho NAM ẤT SỬU chính là ứng dụng ngay phương pháp giải hạn bằng PHONG THỦY KHOA HỌC mỗi ngày để tìm đến sự bình an, may mắn.

– Với kinh nghiệm hơn 3 năm làm về phong thủy và thế mạnh về tử vi con người, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn giải pháp linh nghiệm nhất để tránh khỏi tai ương, hóa giải hung hiểm cản đường thăng tiến, giúp bạn có được hạnh phúc.

Có thể bạn quan tâm