Iphone 10 Plus Đài Loan

Giá Iphone 10 Plus Đài Loan có thể lên đến 2.800.000 vnd

 

Bloomberg dẫn lời nguồn tin thân cận cho biết doanh số Iphone 10 Plus Đài Loan không như mong đợi của giới đầu tư phố Wall chỉ là khởi đầu cho chuỗi rắc rối Apple sẽ phải đối mặt.

Samsung, nhà cung cấp màn hình OLED chính cho Apple, mà cụ thể là cho IPhone X Đài Loan, chỉ giao một nửa sản lượng dự kiến do nhu cầu sụt giảm. Nguyên nhân do giá màn hình OLED vô cùng đắt đỏ.

“Mỗi tấm màn hình LCD 5,5 inch trên iPhone 8 Plus chỉ mất 52 USD, nhưng Apple phải trả tới 110 USD cho một tấm màn hình OLED 5,8 inch trên iPhone X Đài Loan”, chuyên gia phân tích Mark Gurman của IHS Markit cho biết.

Mức giá này sẽ không thể giảm trong ngắn hạn, nhất là khi Apple cần màn hình OLED lớn hơn cho phiên bản Iphone 10 Plus Đài Loan 6,5 inch sắp tới.

Concept thiết kế Iphone 10 Plus Đài Loan với phần “tai thỏ” rút gọn. Sản phẩm có giá dự kiến lên tới 1.400 USD, đắt nhất trong lịch sử iPhone.

Mức giá khởi điểm 999 USD hiện tại của iPhone X Đài Loan khiến người dùng lưỡng lự khi quyết định xuống tiền. Rõ ràng màn hình OLED góp phần đáng kể trong mức giá cao ngất ngưởng này, và chắc chắn Apple sẽ còn đau đầu hơn khi sử dụng màn hình OLED 6,5 inch lớn hơn cho phiên bản Iphone 10 Plus Đài Loan cuối năm nay.

Dựa trên mức chi phí hiện tại, giá bán Iphone 10 Plus Đài Loan có thể lên tới 3.200.000 vnd.

Hiện tại, Apple đã khởi động quy trình sản xuất Iphone 10 Plus Đài Loan, và chắc chắn đã phải cắn răng đặt lượng lớn màn hình OLED từ đối tác Samsung.

Chắc chắn một điềuIphone 10 Plus Đài Loan sẽ có giá bán cao nhất trong lịch sử iPhone. Và không biết tới lúc đó, người dùng thông thường có sẵn lòng ủng hộ Apple hay không.